Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Trọng tài FIFA ngất xỉu trong buổi kiểm tra thể lực cho lượt về V.League 2019

Sau buổi kiểm tra thể lực, có 4 trọng tài và trợ lý không đảm bảo yêu cầu về thể lực nên sẽ không được làm nhiệm vụ tại lượt về V.League 2019.

0
Trọng tài FIFA ngất xỉu trong buổi kiểm tra thể lực cho lượt về V.League 2019
Từ sáng 24/6 tại Hà Nội, Ban trọng tài đã tiến hành kiểm tra thể lực cho các trọng tài và trợ lý trọng tài để chuẩn bị cho lượt về V.League 2019. 
Các trọng tài tham dự 2 bài kiểm tra gồm chạy tốc độ 40mx6 lần theo quy định, chạy sức bền tốc độ, test có nghỉ 40 lần 75m, đi bộ 25m. Các trợ lý trọng tài dự các bài kiểm tra gồm: Coda Test, chạy 5 lần 30m và thêm các bài thi giống trọng tài. 
Mặc dù trời đổ mưa nặng hạt trong cuộc kiểm tra, các trọng tài trợ lý làm nhiệm vụ tại Giải BĐCNQG 2019 vẫn thực hiện các phần kiểm tra.
Kết thúc buổi kiểm tra có 4 trọng tài, trợ lý trọng tài bị loại gồm: Nguyễn Hiền Triết, Hoàng Phạm Công Khanh, Lê Khắc Thành, Nguyễn Văn Diễn. Những trọng tài và trợ lý trọng tài không đủ thể lực sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở giai đoạn 2 của V.League 2019.
Trong đó, ông Nguyễn Hiền Triết là trọng tài FIFA. Ông Triết tham gia gần xong các bài kiểm tra nhưng khi gần kết thúc, trọng tài FIFA này bị ngất xỉu, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. 
Sau phần thi thể lực, các trọng tài, trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục tham gia các lớp học, mổ xẻ phân tích những tồn tại, hạn chế đồng thời học hỏi, trau dồi về chuyên môn tới ngày 26/6 tại Hà Nội.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...