Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Việt Nam đấu Thái Lan thu nhỏ ở vòng loại AFC Champions League

Sở hữu một loạt các tuyển thủ quốc gia, trận đấu giữa Hà Nội FC và Bangkok United tại vòng loại AFC Champions League chẳng khác nào màn so tài thu nhỏ giữa Việt Nam và Thái Lan.

0
Việt Nam đấu Thái Lan thu nhỏ ở vòng loại AFC Champions League
Vào ngày 12/2 tới đây, Bangkok United sẽ tiếp đón Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng sơ loại thứ 2 phía Đông AFC Champions League 2019. Đội giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ gặp Shandong Luneng (Trung Quốc) ở vòng tranh vé vớt tham dự vòng bảng của giải. Điều đáng chú ý là trong đội hình của Bangkok United và Hà Nội FC sở hữu một loạt các tuyển thủ quốc gia và cựu tuyển thủ quốc gia ở Thái Lan và Việt Nam.
Vì vậy trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC chẳng khác nào màn so tài thu nhỏ giữa Thái Lan và Việt Nam. Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam chưa có dịp đối đầu với Thái Lan trong vòng hơn 3 năm qua, màn so tài này chí ít cũng tạm “giải khát” cho người hâm mộ túc cầu. 
Tristan Do là một trong số các tuyển thủ Thái Lan đang đầu quân cho Bangkok United 
Cụ thể bên phía Bangkok United, có thể kể ra một số tuyển thủ quốc gia Thái Lan vừa thi đấu ở AFF Suzuki Cup 2018. Đó là các hậu vệ Manuel Bihr, Mika Chunuonsee, Sumanya Purisai, Tristan Do; tiền vệ Pokklaw Anan, Sanrawat Dechmitr. 
Trong khi đó, Hà Nội FC đóng góp 7 đại diện cho ĐT Việt Nam ở AFF Suzuki Cup. Ngoại trừ Trần Đình Trọng đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương thì 6 cầu thủ gồm Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh đều hành quân sang Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu. Đấy là chưa kể bản hợp đồng mới mang tên thủ môn Bùi Tiến Dũng. 
Tại AFF Suzuki Cup, Việt Nam giành chức vô địch trong khi Thái Lan bị loại ở vòng bán kết. Trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 19h00 theo giờ Việt Nam. 
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...