Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Zidane tiết lộ bí quyết thành công tại Real Madrid

Tin tức La Liga

0

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Zinedine Zidane đã có những chia sẻ về bí quyết thành công của ông tại Real Madrid.

tipnhandinh-com-Zidane tiết lộ bí quyết thành công tại Real Madrid

Zinedine Zidane là vị chiến lược gia thành công nhất trong vòng 3 năm trở lại đây khi dẫn đắt Real Madrid giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp và 1 danh hiệu La Liga. Tuy nhiên, ở trên đỉnh cao danh vọng, Zidane đã bất ngờ nói lời chia tay Real để nghỉ ngơi.
Và trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên website của UEFA, Zidane đã có những tiết lộ về bí quyết thành công tại Real Madrid. Đầu tiên, Zizou nhấn mạnh không có chuyện nhất bên trọng, nhất bên khinh giữa các đấu trường: “Đối với tôi không có sự khác biệt”.
“Tôi luôn chuẩn bị cho tất cả các trận đấu với cùng một sự đầu tư. Trong mọi trận đấu, khi bạn đang dẫn dắt Real Madrid, bạn đều phải giành chiến thắng với những đòi hỏi giống nhau”, vị chiến lược gia người Pháp diễn giải.
Tiếp đến, Zidane cho biết bí mật để thành công tại Real là đảm bảo một môi trường bình lặng, ngay cả khi mọi thứ không đúng. “Khi làm việc với những cầu thủ tài năng và giàu kinh nghiệm, điều quan trọng nhất là giữ cho họ sự bình tĩnh”, ông nhấn mạnh.
Đó chính là những gì ông đúc rút từ sự nghiệp đỉnh cao của chính mình. “Đó là những gì tôi cần khi là một cầu thủ, vì vậy tôi cố gắng áp dụng cho các học trò”, Zizou nói.
Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...