Tip nhận định - Soi kèo đánh bại nhà cái!

Nhận định Man United vs Stoke City, 3h00 ngày 16/1: Mảnh ghép cảm hứng

Nhận định Man United vs Stoke City, 3h00 ngày 16/1, vòng 23 Premier League, sân Old Trafford: Đội chủ nhà quyết tâm giành 3 điểm trong trận này.

0

Man United vs Stoke City, 3h00 ngày 16/1, vòng 23 Premier League, sân Old Trafford: Đội chủ nhà quyết tâm giành 3 điểm trong trận này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì cũng không nên bi quan về phong độ của Manchester United. Họ đã lấy lại được sự tự tin sau hai chiến thắng trong thời gian gần đây. Với tinh thần thoải mái sau kỳ nghỉ ngắn thì chắc chắn là Manchester United đang có thể trạng tốt nhất. Cộng với tác động tâm lý tốt thì họ sẽ lại có màn khởi đầu tốt. Chỉ có điều thời điểm này thật sự là Manchester United vẫn chưa tìm ra chủ công mới.

Trong bối cảnh cả hai tiền đạo đều chấn thương như hiện nay thì tình hình là Mourinho sẽ lại tiếp tục phải sắp xếp đội hình. Dĩ nhiên là còn nhiều lựa chọn khả dĩ cho ông. Nhưng tình hình này là tương đối bất lợi. Hàng công của Manchester United vẫn chưa cho thấy sự yên tâm. Họ vẫn có những đường cung cấp bóng tốt. Chỉ có điều là số đường chuyền như thế rất ít. Hiệu quả trong từng miếng đánh của Manchester United vẫn chưa cao. Đặc biệt là dường như họ đang sút nhiều mà không hiệu quả.

MU đã có được sự tự tin sau 2 chiến thắng gần nhất

Mọi thứ sẽ cần phải có thời gian để khắc phục. Họ không thiếu tiền vệ sáng tạo. Điều duy nhất mà họ đang thiếu chính là một tiền đạo đúng nghĩa. Dẫu sao thì Manchester United cũng sẽ yên tâm khi bước vào cuộc chiến này. Đối thủ chưa thắng tại sân Old Trafford trong 3 lần gần nhất rõ ràng là một con mồi ngon. Tận dụng ra sao thì phải xem Manchester United tấn công tốt đến đâu.

Sóng gió đang bủa vây lấy Stoke City. Họ vừa mới sa thải huấn luyện viên và hiện vẫn chưa tìm được người mới. Thất bại trong 3 trận liên tiếp đang khiến cho tình hình Stoke City thêm tệ hại. Trận thua mới nhất trước Coventry City cho thấy rằng họ đã hoàn toàn mất phương hướng. Không có kỹ năng phòng ngự tốt lại cộng thêm hàng công cùn mòn. Không có dấu hiệu cho sự hồi sinh vào thời điểm này của Stoke City.

Stoke đang chìm sâu trong khủng hoảng

Mọi thứ đang rất mông lung với họ. Stoke City cũng không còn sự tự tin cao nhất khi họ đang rối loạn và gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Họ cần phải thật tỉnh táo trong trận này. Dù biết rằng cơ hội sẽ ít dần nhưng chí ít thì họ cũng đã cố gắng thi đấu. Bộ mặt bệ rạc của Stoke City thời gian qua là quá đủ để nhấn chìm họ.

Giờ thì họ cần phải điều chỉnh lại và thi đấu thật tốt. Với một vị trí xuống hạng trên thì rõ là họ sẽ phải quyết chiến trận này. Đấu với Quỷ đỏ chưa bao giờ là dễ. Nhất là khi họ phải đấu xa sân nhà. Stoke City thật sự khó hy vọng.

ĐH dự kiến 2 đội

DỰ ĐOÁN: MU 3-1 Stoke

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...