Tip Nhận định Abahani Limited vs Bengaluru, 20h15 ngày 16/5: Vì ngôi đầu [Tip nhận định bóng đá]

(Tip nhận định bóng đá) Abahani Limited vs Bengaluru, cặp đấu mà người ra sẽ chỉ nhìn vào quyết tâm thi đấu của đội khách, nơi họ sẽ quyết tâm giành trọn 3 điểm để cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.92*1:0*0.98

Tài xỉu FT: 0.98*2 1/4*0.92

Cục diện tại bảng E AFC Cup sau 5 vòng đấu vào lúc này đang cho thấy có hai đội dẫn đầu và chắc chắn đã giành quyền đi tiếp là New Radiant và Bengaluru với cùng 12 điểm. New Radiant xếp trên do hơn đúng 1 bàn thắng ở chỉ số phụ. Trong khi đó, Abahani Limited và Aizawl đã bị loại khi chỉ được 4 và 1 điểm.

Điều này khiến cho Bengaluru nếu muốn giành ngôi đầu bảng từ tay New Radiant thì họ đương nhiên phải thắng và thắng với một tỷ số đậm hòng so đọ chỉ số phụ với đối thủ, bởi chắc chăn New Radiant cũng sẽ có được 3 điểm do gặp đối thủ yếu nhất bảng.

Đội chủ nhà ngày hôm nay đang có một phong độ không tốt khi chỉ thắng 1 trận duy nhất trong 6 trận gần đây. Và chiến thắng duy nhất đó lại chính từ cuộc đối đầu với đối thủ siêu yếu ở bảng này là Aizawl. Bởi vậy cho nên có thể coi sức cản đến từ đội bóng Bangladesh là không nhiều.

Tron khi đó, Bengaluru ngoài quyết tâm giành ngôi đầu bảng ra, họ còn đang có được phong độ rất tốt. Đội bóng đến từ xứ vạn đảo đang có thành tích 7 trận thắng trong 8 trận đấu gần đây. Ngay cả khi phải thi đấu trên sân khách thì họ cũng thắng đến 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán: 0-2 (Bengaluru)

(Ryan)

Bài cùng chuyên mục
Comments
Đang tải...